BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG INLINE  KAIQUAN

BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG INLINE KAIQUAN

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Ưu điểm:

    - Máy bơm hóa chất trục đứng Inline Kaiquan là dòng bơm trục đứng bơm được hóa chất, nước biển, thực phẩm mặt tiếp xúc in...

Liên hệ

Ưu điểm:

- Máy bơm hóa chất trục đứng Inline Kaiquan là dòng bơm trục đứng bơm được hóa chất, nước biển, thực phẩm mặt tiếp xúc inox 316 và có thể chịu được nhiệt độ tương đối cao, vì là dòng inline nên đáp ứng được những ưu điểm cấp nước với cột áp cao.

- Thiết kế với vật liệu chắc chắn, với nhiều công suất khác nhau, đạt lượng lưu lượng và cột áp khác nhau để cho người sử dụng có nhiều lựa chọn đa dạng cũng như đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

- Máy chạy điện áp 3 pha 380V, lớp cách điện F và lớp bảo vệ IP55 tạo an toàn trong quá trình sử dụng, dòng máy có công suất cao hoạt động một cách mạnh mẽ và có độ bền cao.

Ứng dụng:

Máy bơm hóa chất trục đứng Inline Kaiquan chuyên dùng để bơm cho các tòa nhà cao ốc, bơm chuyển, bơm cấp nước cho hệ thống các tòa nhà cũng như các nhà máy sản xuất, bơm dùng cấp nước sinh hoạt, sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, cung cấp nước cho hệ thống nồi hơi, bơm cấp nước tưới tiêu cho nông nghiệp...

NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI
CÔNG TY VIỆT TIẾN
HOTLINE, ZALO: 0975 62 61 62

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt