EJECTOR

EJECTOR

  • Nhà sản xuất: DE - NORA
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Bộ châm clo (ejector) là thiết bị tạo chân không đơn giản, sử dụng nguyên lí venturi, nước tăng tốc độ qua diện tích thu hẹp sẽ làm giảm á...

Liên hệ

Bộ châm clo (ejector) là thiết bị tạo chân không đơn giản, sử dụng nguyên lí venturi, nước tăng tốc độ qua diện tích thu hẹp sẽ làm giảm áp xuất tạo độ chân không. Khi được đẩy vào ejector sẽ trộn với nước đi ra ngoài.
Cách lắp đặt
Ejector có thể lắp vị trí thuận lợi của đường ống hoặc đầu ra của bơm, châm thẳng vào đường ống. Điểm châm dung dịch clo lên chọn vị trí có áp lực thấp nhất. Ejector tạo ra tình trạng chân không vận hành clorator. Chú ý áp lực ở điểm châm 0,7kg/cm2 thì áp lực cho Ejector là 4kg/cm2 và lưu lượng khoảng 1m3/h dùng cho hệ thống châm 1kgclo/h.
Phần nối đầu ra của Ejector với ống dẫn đến đến vị trí châm clo, các đầu nối bằng ren được dùng treflon và kiềm để đảm bảo độ kín, nên sử dụng nối sống để sau tháo dỡ ejector được dễ dàng mỗi khi cần thiết.
Nối thân Ejector vào bộ phận đầu ra và gắn liền với ống đầu vào (Nozzle), lưu ý không quên 2 joint ở hai đầu ra vào của Ejector. Chỉ dùng tay siết chặt.
Đầu châm clo (Khuếch tán) khi châm vào đường ống không nên để quá sát để tránh độ ăn mòn, nên đặt vị trí trung tân đường ống.
Có thể đặt Ejector gần Clorator nếu cách xa không quá 6m với đều kiện nhiệt độ đạt chuẩn.
Nguồn nước cấp cho ejector cần thiết phải lắp trước đó van một chiều, lọc y, và đồng hồ áp lực để thường xuyên kiểm tra chất lượng nước đủ sạch và đủ áp cho Ejector hoạt động.

CATALOGUE SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG XEM (TẠI ĐÂY)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt